รถเข็นของคุณยังไม่มีรายการสินค้า

paula's choice

 

คำว่า Paula's Choice หลายๆท่านคงจะยังไม่รู้จัก สินค้าเครื่องสำอางค์แบรนด์นี้ อาจจะได้ยินผ่านหูมาบ้าง มีการแนะนำจากกลุ่มเพื่อนบ้าง ในเมืองไทย ในกลุ่มของ สังคมออนไลท์ ที่พูดคุยกันเรื่อง ความสวยความงาม รีวิวผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ต่างๆ อย่าง ห้องแป้ง ในเวบไซด์ พันทิพดอทคอมมีการพูดถึงกันมาก มีการแนะนำปากต่อปากจนมันโด่งดังขึ้นมาเอง บางคน เรียกว่า ป้าพอลล่า หรือ พอลล่าช้อยส์

ผลิตภัณฑ์ paula's choice มาจาก Paula Begoun ผู้คร่ำหวอตในวงการ เป็น beauty expert อีกคนนึง  ที่โด่งดังมีหนังสือออกมาขายที่มียอดตีพิพม์มากมายเป็นล้านเล่ม ในหนังสือชื่อ Don't Go to the Cosmetics Counter Without Me เนื่องจากเธอเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้ รู้ข้อดีข้อเสียต่างๆของเครื่องสำอางที่มีอยู่ในตอนนี้ จึงทำแบนด์ของตัวเองออกมาซึ่งตอนนี้เป็นที่นิยมอยู่ในหลายๆประเทศทั่วโลก

แนวทางการขายของ paula's choice ไม่เหมือนผลิตภัฑ์เครื่องสำอางค์แบรนด์อื่น paula's choice แทบทุกประเทศ ใช้การขายผ่านทางเวบไซด์เท่านั้น ไม่มี่ shop อาจจะเป็นการลดต้นทุนทำให้ราคาสินค้ามีราคาถูกเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพที่ได้รับ คนทั่วไปจึงนิยมใช้เพราะมีความคุ้มค่าค่อนข้างสูง

 

เกี่ยวกับเรา
| แลกลิงค์ | paula's choice


Copyright (C) 2010 - 2012  Beauty-Choices.com  All rights reserved.

ร้าน Beauty Choices จำหน่ายเครื่องสำอางคุณภาพ Paula's Choice, Murad, 
Urban Decay, Obagi, แปรง Sigma, Too Faced, Coastal Scent


Contact us :

info@beauty-choices.com 

086-371-5534 พัชค่ะ

11:00 น. - 23:00 น.